Viettel ra mắt dịch vụ ngân hàng di động không cần tài khoản

(TBKTSG Online) – Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel vừa chính thức ra mắt dịch vụ ngân hàng di động BankPlus mới không cần tài khoản và sử dụng được trên tất cả điện thoại mà không cần kết nối internet.
BankPlus là sản phẩm tích hợp các tính năng cơ bản của ngân hàng như thanh toán điện/nước/cước viễn thông, chuyển tiền trong/ngoài ngân hàng, chuyển/rút tiền mặt, gửi tiết kiệm, tra cứu danh bạ thông minh, mua sắm hàng hóa/thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế miễn phí…

Khách hàng bấm gọi *123# ngay trên điện thoại di động để đăng ký dịch vụ và thực hiện các giao dịch chuyển tiền.

Dịch vụ có thể liên kết cùng lúc nhiều loại thẻ/tài khoản để sử dụng và không hạn chế đối tượng khách hàng. Thuê bao bị chặn 2 chiều nghe gọi, ở vùng sâu vùng xa hay đi nước ngoài vẫn có thể sử dụng dịch vụ này.

Tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới vào tối qua (15-10) tại TPHCM, ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel cho biết, 12 năm trước khi bắt đầu kinh doanh di động, giá cước di động còn ở mức cao, do đó, hướng phát triển của Viettel là bình dân hóa các dịch vụ viễn thông. Đến thời điểm này, Viettel hướng đến các sản phẩm, dịch vụ mới tiện nghi, phục vụ đời sống con người. Hiện đơn vị này có gần 70 triệu khách hàng.

Bảo Uyên – Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s