ĐHCĐ KLS: Sẽ chuyển tài khoản của khách hàng cho VNDirect

Đối với tài khoản của khách hàng, nếu không tự tất toán thì KLS sẽ hợp tác với CTCK VNDirect để chuyển tài khoản của khách hàng sang đó.

Bài trước: KLS – nhận tiền hay bán

Ngày 25/04/2016, CTCP Chứng khoán Kim Long (mã: KLS) đã tổ chức ĐHCĐ thường niên 2016.

ĐHCĐ lần này được quan tâm hơn cả bởi cùng với việc giải thể công ty, Chứng khoán Kim Long xin ý kiến Đại hội cổ đông thông qua việc hủy niêm yết cổ phiếu KLS trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

Ông Hà Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT của KLS cho biết, công ty hiện có 1.900 tỷ tiền mặt.

Nếu thanh lý các tài sản như danh mục đầu tư, danh mục cổ phiếu OTC…, KLS có thể có 2.000 tỷ tiền mặt và đảm bảo được mức giá mua lại cổ phiếu từ cổ đông là 11.500 đồng/cp. Hơn 300 tỷ danh mục đầu tư đã thanh lý, may mắn gặp lúc thị trường thuận lợi nên cũng được giá và bán nhanh, đồng thời không ảnh hưởng nhiều đến nhà đầu tư.

Sau khi xong các thủ tục theo yêu cầu của pháp luật thì việc hủy niêm yết sẽ thực hiện vào nửa đầu tháng 8, sau 15 ngày chốt danh sách cổ đông để thanh toán thì cố gắng cuối tháng 8 có thể tạm ứng đợt 1 với 10.000 đồng/cp.

Ông Nam cũng cho biết sẽ hỗ trợ 3 tháng lương đối với người lao động sau khi công ty giải thể, ngoài ra có hỗ trợ riêng đối với những lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đối với tài khoản của khách hàng, nếu không tự tất toán thì KLS sẽ hợp tác với CTCK VNDirect để chuyển tài khoản của khách hàng sang đó.

Bảo Ngọc
Theo Trí thức trẻ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s